iTech Mobile Store

Apple chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Thứ Tư, 30/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
Apple chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới

 

Apple chính thức thông báo sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 9 để công bố nhiều sản phẩm mới, nhưng gần như 99% tin đồn sẽ là buổi công bố về iPhone mới.

 

Theo thông tin chính thức của Apple.com, sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 9 lúc 10 giờ sáng (giờ PT) và người dùng Việt Nam cũng có thể theo dõi sự kiện cùng bạn bè quốc tế. Ngày 13 tháng 9 lúc 12 giờ sáng. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs ở trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.


Apple đặt tên cho sự kiện này là Wonderlust và logo Apple tùy chỉnh của sự kiện này có hình dạng một tác phẩm điêu khắc gồm các hạt màu xanh lam và vàng xoáy chuyển động như cồn cát. Như thường lệ, cả tên và hình ảnh logo mới của Apple đều không cung cấp quá nhiều manh mối về chính xác những gì Apple sẽ công bố tại sự kiện này. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ được ghi hình trước nhưng Apple vẫn sẽ mời giới truyền thông đến khuôn viên của mình để trực tiếp xem buổi thuyết trình và có lẽ sẽ có thời gian dùng thử thiết bị mới sau này. Ngoài ra, sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple và kênh YouTube chính thức để mọi người cùng xem.


Trong sự kiện này, Apple dự kiến ​​sẽ công bố một số sản phẩm mới, bao gồm iPhone mới, Apple Watch mới và có thể cả những sản phẩm thú vị khác. cùng iTechMobile đón xem nhé!

 

Từ khóa: Apple iPhone
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ