iTech Mobile Store

Apple giới thiệu các nhà phát triển bản Beta thứ sáu của macOS 14 Sonoma

Thứ Tư, 23/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
Apple giới thiệu các nhà phát triển bản Beta thứ sáu của macOS 14 Sonoma

Apple hôm nay đã phát hành bản beta thứ sáu của macOS 14 Sonoma sắp ra mắt để các nhà phát triển thử nghiệm. Phần mềm mới được cho là sẽ xuất hiện khoảng hai tuần sau khi macOS 14 Sonoma Beta 5 ra mắt.


Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống bản beta từ Trung tâm nhà phát triển Apple. Sau khi cài đặt cấu hình phù hợp, phần mềm mới sẽ có sẵn thông qua cơ chế cập nhật phần mềm trong Cài đặt hệ thống.


macOS Sonoma giới thiệu trình bảo vệ màn hình mới của Apple, như Apple TV, cũng hoạt động như hình nền sau khi bạn đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Thư viện Widget mới để chọn từ nhiều loại tiện ích khác nhau và kéo chúng vào màn hình nền của máy Mac. Widget có thể được sắp xếp theo thứ tự bất kỳ. Ứng dụng này được thiết kế để biến mất trong nền một cách kín đáo khi bạn sử dụng. "Widget" có tính tương tác cao hơn trước, cho phép bạn phát nhạc hoặc tắt đèn trong nhà. Continuity cũng cho phép các widget iPhone xuất hiện trên màn hình Mac. .


Hội nghị truyền hình đã được cải tiến với chế độ xem Lớp phủ dành cho người thuyết trình mới để hiển thị cho người thuyết trình màn hình hoặc dự án của bạn. Ngoài ra, Safari hiện hỗ trợ các ứng dụng web dock và tùy chọn tạo hồ sơ để bạn có thể tách biệt trình duyệt cá nhân và doanh nghiệp của mình. Các tính năng mới khác trong macOS Sonoma bao gồm tìm kiếm nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn, chia sẻ mật khẩu và mật mã, giao diện nhãn dán được cải tiến cho ứng dụng Tin nhắn, v.v.


Thật không may, chúng ta vẫn chưa biết Apple mang đến những tính năng mới nào cho macOS Sonoma Beta 6.

Từ khóa: Apple Công nghệ
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ