iTech Mobile Store

Apple khóa tính năng hạ cấp phần mềm về iOS 17.2

Thứ Sáu, 05/01/2024
Nguyễn Ngọc Hạnh
Apple khóa tính năng hạ cấp phần mềm về iOS 17.2

Apple chính thức chặn người dùng hạ cấp về iOS 17.2

 

Apple hôm nay vừa khóa sign bản cập nhật iOS 17.2, ngăn người dùng iPhone hạ cấp xuống phiên bản iOS đó trong tương lai.

 

Được biết, “Nhà Táo” khóa sign iOS 17.2 không lâu sau khi phát hành iOS 17.2.1, một bản cập nhật nhỏ được dùng để sửa các lỗi còn tồn đọng.

 

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 17.2
Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 17.2

 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Apple chặn người dùng iPhone hạ cấp về iOS 17.2. Công ty vẫn thường khóa sign các phiên bản iOS cũ hơn sau khi phát hành mới để khuyến khích khách hàng cập nhật hệ điều hành của họ và ngăn người dùng hạ cấp xuống các phiên bản cũ hơn, kém an toàn hơn của hệ điều hành ‌iPhone‌.

 

Bản cập nhật iOS 17.2 mang đến ứng dụng Journal, quay spatial video trên các mẫu iPhone 15 Pro, các bản cập nhật cho Tin nhắn và Apple Music,... Apple chưa bao giờ cung cấp thông tin chi tiết về các bản sửa lỗi có trong iOS 17.2.1.

 

Apple hiện đang thử nghiệm iOS 17.3, một bản cập nhật dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 1. Nó giới thiệu tính năng Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp nhằm giới hạn quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp ai đó lấy được cả iPhone và mật khẩu điện thoại. Khi được kích hoạt, nó yêu cầu xác minh danh tính Face ID hoặc Touch ID để thực hiện những việc như truy cập mật khẩu trong Chuỗi khóa iCloud, tắt Find My, thực hiện mua hàng qua Safari bằng thông tin xác thực thanh toán đã lưu,...

Từ khóa: Apple iPad iPad Pro iPhone iPhone 15
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ