iTech Mobile Store

Apple Phát hành iOS 17.3 và iPadOS 17.3 mới sau bao ngày nhá hàng

Thứ Ba, 23/01/2024
Nguyễn Ngọc Hạnh
Apple Phát hành iOS 17.3 và iPadOS 17.3 mới sau bao ngày nhá hàng

Apple chính thức phát hành iOS 17.3 và iPadOS 17.3 với một vài tính năng mới, mời bạn cập nhật

 

Sau nhiều tuần thử nghiệm, Apple hôm nay đã phát hành iOS 17.3 và iPadOS 17.3, bản cập nhật lớn thứ ba cho hệ điều hành iOS 17 và iPadOS 17 ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2023.

 

Được biết, phần mềm này xuất hiện sau hơn một tháng kể từ khi Apple phát hành iOS 17.2 và iPadOS 17.2 với ứng dụng Journal.

 

Apple chính thức phát hành iOS 17.3 và iPadOS 17.3
Apple chính thức phát hành iOS 17.3 và iPadOS 17.3

 

Hiện tại, bạn có thể tải xuống iOS 17.3 và iPadOS 17.3 trên iPhone và iPad đủ điều kiện qua mạng không dây bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Apple cũng đã phát hành iOS 15.8.1 và iOS 16.7.5 cho những người chạy phiên bản iOS cũ hơn.

 

iOS 17.3 bao gồm Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp, một tính năng cung cấp thêm một lớp bảo mật trong trường hợp iPhone của bạn bị đánh cắp và biết được mật khẩu. Khi tính năng này được bật, xác thực Face ID hoặc Touch ID là yêu cầu bắt buộc để bạn xem mật khẩu Chuỗi khóa iCloud, tắt Lost Mode, xóa nội dung của ‌iPhone‌, sử dụng các phương thức thanh toán đã lưu trong Safari,...

 

Dưới đây là ghi chú phát hành đầy đủ cho iOS 17.3:

 

Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp

 

  • Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp tăng cường tính bảo mật của iPhone và Apple ID bằng cách yêu cầu Face ID hoặc Touch ID mà không cần dự phòng mật khẩu để thực hiện một số hành động nhất định.
  • Độ trễ bảo mật yêu cầu Face ID hoặc Touch ID, chờ một giờ và sau đó xác thực sinh trắc học thành công bổ sung trước khi có thể thực hiện các thao tác nhạy cảm như thay đổi mật khẩu thiết bị hoặc mật khẩu Apple ID.

 

Màn hình khóa

 

  • Hình nền Unity mới tôn vinh lịch sử và văn hóa của người da đen nhân kỷ niệm Tháng lịch sử người da đen

 

Âm nhạc

 

  • Danh sách phát cộng tác cho phép bạn mời bạn bè tham gia danh sách phát của mình và mọi người có thể thêm, sắp xếp lại và xóa bài hát
  • Có thể thêm phản ứng biểu tượng cảm xúc vào bất kỳ bản nhạc nào trong danh sách phát cộng tác

 

Bản cập nhật này cũng bao gồm các cải tiến sau:

 

  • Hỗ trợ khách sạn AirPlay cho phép bạn truyền phát nội dung trực tiếp tới TV trong phòng của bạn ở một số khách sạn chọn lọc.
  • AppleCare & Bảo hành trong Cài đặt hiển thị sự hiện diện của bạn đối với tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng Apple ID.
  • Tối ưu hóa phát hiện sự cố (tất cả mẫu iPhone 14 và iPhone 15).
Từ khóa: Apple iPad iPad Pro iPhone iPhone 15
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ