iTech Mobile Store

Apple phát triển Loa HOMEPOD có màn hình LCD cong

Thứ Năm, 28/12/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
Apple phát triển Loa HOMEPOD có màn hình LCD cong

Apple đang phát triển loa HomePod có màn hình LCD cong

 

Apple đang tiếp tục làm việc trên một mẫu HomePod mới có màn hình LCD cong, theo nhà sưu tập nguyên mẫu và rò rỉ của Apple có tên "Kosutami".

Thiết bị có tên mã B720, dường như có thiết kế giống với ‌HomePod‌ hiện tại nhưng có màn hình LCD cong, lồi ở phía trên để hiển thị nội dung.

 

Apple đang phát triển loa HomePod có màn hình LCD cong
Apple đang phát triển loa HomePod có màn hình LCD cong

 

Vào tháng 10, Kosutami đã chia sẻ hình ảnh các linh kiện được cho là màn hình cảm ứng của nguyên mẫu ‌HomePod‌ đang được Apple phát triển. Các báo cáo khác vào thời điểm đó tuyên bố đã xác minh tính hợp pháp của những hình ảnh này bằng các nguồn khác.

 

“Táo khuyết” được cho là đang nỗ lực điều chỉnh Apple Music và Apple Podcasts để tương thích với màn hình mới. Nó sẽ hiển thị hình ảnh động mờ dựa trên màu sắc của ảnh bìa album khi một bài hát hoặc podcast đang phát. Màn hình cũng có thể hiển thị các thông báo quan trọng.

 

blockquote twitter

 

Mark Gurman của Bloomberg là người đầu tiên đề xuất vào năm 2021 rằng, Apple đang phát triển HomePod mới có màn hình và camera. Đầu năm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố Apple có kế hoạch phát hành HomePod được thiết kế lại với màn hình 7 inch vào nửa đầu năm 2024.

 

Theo Gurman, về lâu dài thì “Nhà Táo” được cho là đang xem xét lại chiến lược nhà thông minh của mình và đang nghiên cứu một thiết bị kết hợp Apple TV và HomePod, cũng như ‌HomePod‌ với màn hình gắn trên cánh tay robot.

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ