iTech Mobile Store

'Apple Watch X' đang được phát triển để kỷ niệm dịp đặc biệt

Thứ Năm, 17/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
'Apple Watch X' đang được phát triển để kỷ niệm dịp đặc biệt

'Apple Watch X' đang được phát triển để kỷ niệm dịp đặc biệt.

Theo những thông tin iTechMobile cập nhật được như sau, cùng theo dõi nhé!

Trong bản tin "Power On" mới nhất của mình, Mark Gurman gọi thiết bị được đại tu là "Apple Watch X", tương tự như iPhone X năm 2017 kỷ niệm mười năm của iPhone. Kể từ khi Apple Watch ban đầu được công bố vào năm 2014 và ra mắt vào năm 2015, tuy nhiên Gurman không chắc liệu Apple Watch X sẽ được phát hành vào năm 2024 hay 2025.

Apple rõ ràng đang thiết kế một loại thân mỏng hơn cho Apple Watch X, cũng như các cách khác nhau để gắn dây đeo vào thiết bị. Cơ chế kết nối dây đeo với thân của Apple Watch vẫn giữ nguyên kể từ khi thiết bị được giới thiệu, cho phép dây đeo tương thích với các thế hệ khác nhau của Apple Watch.

Gurman cũng chỉ biết thêm rằng Apple Watch Series 9 sẽ chỉ là một "sự cải tiến nhỏ", tương tự như các bản cập nhật mà thiết bị đã nhận được trong những năm gần đây. Các thiết bị mới dự kiến sẽ nhận được bộ xử lý nhanh hơn và các tùy chọn màu sắc mới, nhưng nếu không thì phần lớn sẽ giống với các mẫu hiện có. Theo Gurman, Apple Watch Series 9 là "nâng cấp nhỏ nhất trong lịch sử sản phẩm."

Từ khóa: Apple Apple Watch
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ