iTech Mobile Store

Đối thủ cạnh tranh Apple Watch Ultra - Huawei Watch Ultimate

Thứ Sáu, 29/12/2023
Phương Gia Hiển
Đối thủ cạnh tranh Apple Watch Ultra - Huawei Watch Ultimate

Huawei sẽ cho ra mắt Watch Ultimate tại Việt Nam, cạnh tranh Apple Watch Ultra

 

Theo một báo cáo mới, Huawei đang có kế hoạch giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh Watch Ultimate tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. 

 

Huawei Watch Ultimate là một chiếc smartwatch được định vị ở phân khúc cao cấp, hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Apple Watch Ultra tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Huawei Watch Ultimate sắp cập bến thị trường Việt Nam
Huawei Watch Ultimate sắp cập bến thị trường Việt Nam

 

Huawei Watch Ultimate đặt ra tiêu chuẩn mới cho đồng hồ thông minh trên thị trường, với thiết kế cao cấp và đi kèm hàng loạt tính năng ấn tượng. Smartwatch này được thiết kế bằng các vật liệu cao cấp như kim loại lỏng zirconium với độ bền cao, đi kèm dây đeo được hoàn thiện từ vật liệu cao su nitrile hydro hóa mới, khung viền đến từ gốm và mặt kính sapphire ở phía trước bảo vệ màn hình.

 

Về thông số, Huawei Watch Ultimate được trang bị màn hình LTPO AMOLED có kích thước 1.5 inch, tần số quét thích ứng 1-60Hz nên cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Nó có pin 530 mAh, mang đến thời gian sử dụng lên tới 14 ngày liên tục với cường độ sử dụng trung bình và 8 ngày liên tục cho cường độ sử dụng cao.

 

Watch Ultimate có độ bền ấn tượng
Watch Ultimate có độ bền ấn tượng

 

Bên cạnh đó, phần khung của Watch Ultimate được hoàn thiện từ 16 cấu trúc chống nước chuyên dụng đảm bảo chiếc đồng hồ có khả năng chịu được áp suất cực lớn, thậm chí khi lặn dưới biển sâu. Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn đạt tiêu chuẩn kháng nước ISO 22810 với hàng loạt bài kiểm tra nghiêm ngặt EN13319 để đảm bảo khả năng lặn sâu 110m trong 24 giờ hoặc 10ATM.

 

Huawei Watch Ultimate còn có chế độ thám hiểm nên là lựa chọn lý tưởng cho những ai thích khám phá các miền đất lạ. Chiếc đồng hồ sẽ nhờ vào khả năng định vị GNSS với 5 tần số kép để đưa ra thông tin bản đồ chính xác, kể cả khi đi sâu vào khu vực hoang dã. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi được lượng oxy trong máu, điều rất cần thiết khi lên vị trí rất cao.

Từ khóa: Apple Apple Watch Huawei
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ