iTech Mobile Store

IdeaPad Slim 5 Với Snapdragon X Plus Chipset 10 Nhân Của Qualcomm

Thứ Hai, 13/05/2024
NGUYEN TRONG NHAN
IdeaPad Slim 5 Với Snapdragon X Plus Chipset 10 Nhân Của Qualcomm

Thông tin rò rỉ về phiên bản mới của IdeaPad Slim 5 đã xuất hiện sau các phiên bản AMD Hawk Point và Intel Meteor Lake gần đây, cho thấy Lenovo có xu hướng sử dụng Snapdragon X Plus, một chipset 10 nhân của Qualcomm.

Những thông tin rò rỉ về các laptop Snapdragon X đang nhanh chóng xuất hiện trên thị trường, ví dụ như Dell XPS 13 9345 và Inspiron 14 7441 Plus được tiết lộ gần đây. WalkingCat cũng tham gia vào cuộc đua này bằng cách tiết lộ một sản phẩm mới của Lenovo, sau khi đã giới thiệu về ThinkPad T14s Gen 6 và Yoga Slim 7.

IdeaPad Slim 5 được trang bị Snapdragon X, có vẻ giống với IdeaPad Slim 5 Gen 9. Do đó, phiên bản này có hai cổng USB Type-C trên cạnh trái, kèm theo một cổng HDMI và một Jack 3.5 mm.

Ngoài ra, IdeaPad Slim 5 dựa trên ARM còn có một khe đọc thẻ microSD và hai cổng USB Type-A ở phía đối diện. Điều này cho thấy IdeaPad Slim 5 có lựa chọn cổng phong phú hơn so với nhiều laptop Snapdragon X khác, thường thiếu cổng 3.5 mm, khe đọc thẻ microSD hoặc USB Type-C. Hình ảnh cũng cho thấy Lenovo sẽ trang bị IdeaPad Slim 5 với Snapdragon X Plus thay vì một phiên bản mạnh mẽ hơn như Snapdragon X Elite. Hiện tại, Qualcomm chỉ công bố một con chip Snapdragon X Plus, là X1P-64-100.

Tuy nhiên, có tin đồn rằng Qualcomm đã tạo ra một biến thể yếu hơn là X1P-42-100. Dựa trên số liệu hiệu suất rò rỉ của X1P-64-100, có vẻ IdeaPad Slim 5 với Snapdragon X Plus sẽ ít mạnh mẽ hơn so với IdeaPad Slim 5 Gen 9, được Lenovo trang bị với sự lựa chọn của AMD Ryzen Hawk Point APUs và Intel Meteor Lake processors. Thật không may, WalkingCat chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về IdeaPad 5 Slim. Tương tự, vẫn chưa rõ Lenovo sẽ công bố các laptop Snapdragon X sắp tới của mình vào thời điểm nào. Theo tin đồn, làn sóng đầu tiên của các laptop Snapdragon X sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 5.

 

Từ khóa: Công nghệ Lenovo IdealPad Slim 5 Snapdragon X Plus Tin tức
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ