iTech Mobile Store

iOS 17.3 - iPadOS 17.3 phát hành bản beta thử nghiệm đầu tiên

Thứ Tư, 13/12/2023
NGUYEN TRONG NHAN
iOS 17.3 - iPadOS 17.3 phát hành bản beta thử nghiệm đầu tiên

Apple bất ngờ phát hành bản beta đầu tiên của iOS 17.3 và iPadOS 17.3, mời bạn cập nhật

 

Apple hôm nay bất ngờ phát hành bản beta đầu tiên của các bản cập nhật iOS 17.3 và iPadOS 17.3 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

 

Được biết, các phần mềm mới này xuất hiện chỉ 1 ngày sau khi Apple tung ra phiên bản chính thức của iOS 17.2 và iPadOS 17.2 để mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng.

 

Apple phát hành iOS 17.3 beta 1
Apple phát hành iOS 17.3 beta 1

 

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể chọn tham gia bản beta bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, đi tới phần Cập nhật phần mềm, nhấn vào tùy chọn "Cập nhật Beta" và bật ‌iOS hoặc iPadOS 17 ‌Developer Beta. Cần có Apple ID được liên kết với tài khoản nhà phát triển để tải xuống và cài đặt bản beta.

 

Về tính năng mới, iOS 17.3 giới thiệu tính năng "Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp" nhằm giới hạn quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp ai đó lấy được cả iPhone và mật khẩu máy. Khi được kích hoạt, nó yêu cầu xác minh danh tính Face ID hoặc Touch ID để thực hiện những việc như truy cập mật khẩu trong Chuỗi khóa iCloud , tắt Chế độ mất, thực hiện mua hàng qua Safari bằng thông tin xác thực thanh toán đã lưu,... Ngoài ra còn có các tính năng yêu cầu xác minh và có thời gian truy cập chậm một giờ, chẳng hạn như thay đổi mật khẩu ‌Apple ID‌, mật mã ‌iPhone‌, tắt Find My và tắt ‌Face ID‌.

 

Bên cạnh đó, nhiều người vẫn đang chờ đợi một số tính năng mới mà Apple hứa sẽ có trong ‌iOS 17‌, bao gồm danh sách phát Apple Music cộng tác và AirPlay trên TV trong phòng khách sạn. "Nhà Táo" gần đây cho biết cả hai tính năng này sẽ ra mắt vào năm 2024 nên chúng ta có thể thấy chúng trong phiên bản beta này vì iOS 17.3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 1 năm 2024.

 

Apple cũng đang nghiên cứu tính năng cho phép người dùng iPhone ở châu Âu tải ứng dụng từ cửa hàng bên thứ ba, tính năng CarPlay thế hệ tiếp theo và giao thức tin nhắn RCS.

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ