iTech Mobile Store

iPhone 15 Plus là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện tại?

Thứ Ba, 26/09/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
iPhone 15 Plus là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện tại?

 

Không phải iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 Plus mới là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất của Apple qua bài test hơn 13 tiếng sử dụng liên tục.

 

Mới đây, YouTuber Mrwhosetheboss đã tiến hành thử nghiệm so sánh pin của các mẫu iPhone 15 và các mẫu cũ hơn để tìm ra mẫu iPhone nào hiện có thời lượng pin tốt nhất.

Theo 9to5mac, nhiều người kỳ vọng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ chiếm vị trí dẫn đầu trong các bài kiểm tra pin khi Apple quảng cáo về tính hiệu quả của chip A17 Pro 3nm. Tuy nhiên, kết quả cho thấy iPhone 15 Plus mới hiện có thời lượng pin dài nhất so với bất kỳ mẫu điện thoại nào của Apple.

Đáng chú ý, trong video test pin mới nhất của YouTuber Mrwhosetheboss, iPhone 15 Plus cho thời lượng sử dụng liên tục 13 giờ 19 phút rất ấn tượng. Giá trị này cao hơn đáng kể so với iPhone 15 Pro Max, vốn chỉ cho kết quả 11 giờ 14 phút. iPhone 15 Pro cũng sử dụng chip A17 Pro nhưng thời lượng pin ngắn hơn khá nhiều so với 2 model còn lại, chỉ trụ được 9 tiếng 20 phút trước khi tắt nguồn. Trong khi đó, iPhone 13 Pro Max với viên pin 4.352mAh đạt thời lượng 11 giờ 19 phút ấn tượng, chỉ đứng sau iPhone 15 Plus và 15 Pro Max. Tất cả iPhone được thử nghiệm đều hoàn toàn mới, đã được sạc đầy và được sử dụng cho nhiều tác vụ cho đến khi hết pin.

Điều này khá bất ngờ vì trang thông số kỹ thuật của chính Apple cho biết iPhone 15 Pro Max có thời gian phát video dài nhất là 25 giờ, so với 20 giờ của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Plus. Tuy nhiên, thông báo của Apple chỉ dựa trên thông số phát video liên tục, trong khi thử nghiệm của Mrwhosetheboss cho thấy chi tiết cách người dùng sử dụng các chức năng tương tự như khi sử dụng sản phẩm, chẳng hạn như xem TikTok, trò chuyện trên Zoom và quay video...

Hãy xem video bên dưới để tìm hiểu thêm về Video so sánh pin giữa iPhone 15 series và các mẫu cũ hơn.

 

Từ khóa: Apple iPhone iPhone 15
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ