iTech Mobile Store

iPhone 15 Pro - Điện thoại đúc từ Titan đầu tiên

Thứ Sáu, 15/09/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
iPhone 15 Pro - Điện thoại đúc từ Titan đầu tiên

iPhone 15 Pro là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu thiết kế từ titan chuẩn hàng không vũ trụ, cùng loại hợp kim sử dụng trong thiết kế tàu vũ trụ cho các chuyến du hành đến Sao Hỏa.

Titan là một trong những kim loại có tỷ số độ bền và trọng lượng cao nhất, tạo nên những phiên bản Pro nhẹ nhất từng có của Apple. Bạn sẽ nhận biết được ngay sự khác biệt khi cầm điện thoại trên tay.

Xem thêm các thông tin mới nhất về iPhone 15 tại đây.

 

Được đúc từ titan

Khung viền bằng titan có độ mài bóng tinh tế, tuyệt đẹp được tạo nên thông qua quy trình gia công cơ khí, chà nhám, đánh bóng và phun mài chuẩn xác.

Các cạnh máy uốn cong mới và viền máy mỏng nhất từng có trên iPhone giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi cầm trong tay.

Viền titan được gắn với khung sườn nhôm bên trong mới thông qua công nghệ khuếch tán trạng thái rắn. Đây là sáng kiến đầu tiên trên thị trường, sử dụng quy trình nhiệt cơ khí để nối hai vật liệu kim loại với độ bền chắc đáng kinh ngạc.

Khung sườn bên trong cũng được làm từ 100% nhôm tái chế, qua đó góp phần tăng tỉ lệ vật liệu tái chế sử dụng trong sản phẩm và giúp Apple tiến gần hơn đến mục tiêu khí hậu năm 2030.

 

Cú hattrick cho độ bền chắc.

Viền titan bền chắc.
Mặt kính sau bền chắc nhất trên điện thoại thông minh. Và mặt trước Ceramic Shield làm từ chất liệu bền chắc hơn bất kỳ mặt kính điện thoại thông minh nào khác.

 

Chống nước xuất sắc.

iPhone có khả năng chống tia nước, chống nước và chống bụi.

Từ khóa: Apple iPhone iPhone 15
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ