iTech Mobile Store

Kiểm tra độ cứng - Galaxy S24 Ultra và khung viền Titan mới

Thứ Tư, 24/01/2024
NGUYEN TRONG NHAN
Kiểm tra độ cứng - Galaxy S24 Ultra và khung viền Titan mới

Drop Test Galaxy S24 Ultra: Liệu khung viền titan có cứng như lời đồn?

 

Samsung gần đây đã ra mắt mẫu flagship mới nhất của họ là Galaxy S24 Ultra với hàng loạt nâng cấp ấn tượng so với thế hệ trước và khung viền titanium là một trong số đó.

 

Chất liệu này được đánh giá là nhẹ và bền bỉ hơn so với khung nhôm của Galaxy S23 Ultra. Vậy cải tiến này có giúp Galaxy S24 Ultra sống sót trong bài thử nghiệm thả rơi của YouTuber PBKreviews.

 

Drop test Galaxy S24 Ultra
Drop test Galaxy S24 Ultra

 

Galaxy S24 Ultra mang đến một số thay đổi về thiết kế với khung bằng titan và màn hình phẳng. Màn hình cũng được bảo vệ bởi kinhs Gorilla Armor mới, có khả năng chống trầy xước tốt hơn 4 lần so với đối thủ cạnh tranh và độ phản chiếu thấp hơn 75% so với các phiên bản Gorilla Glass trước đây, bao gồm cả Gorilla Glass Victus 2 bảo vệ mặt sau của S24 Ultra.

 

Trên lý thuyết, Galaxy S24 Ultra có thể chịu được va đập và trầy xước tốt hơn, nhưng thực tế có phải vậy không? Để kiểm tra điều này, YouTuber PBKreviews đã thực hiện bài test thả rơi thiết bị và kết quả cho thấy trong khi khung titan hóa ra có khả năng chống trầy xước ấn tượng, thì màn hình lại xuất hiện một vết nứt nhỏ ngay lần đầu tiên thả úp xuống từ độ cao ngang thắt lưng.

 

Galaxy S24 Ultra
Galaxy S24 Ultra

 

Màn hình lại xuất hiện một vết nứt khác khi rơi liên tiếp, mặc dù nó vẫn tiếp tục hoạt động bình thường mà không gặp vấn đề gì. Trên thực tế, các vết nứt khá nhỏ, cho thấy việc thiếu các đường cong ở các cạnh của kính màn hình sẽ đảm bảo khả năng chống rơi tốt hơn.

 

Điều đáng ngạc nhiên là mặt sau của Galaxy S24 Ultra không có vết nứt nào. iTechMobile đang mở pre-order Galaxy S24 Ultra, các bạn theo dõi page để cập nhật sớm nhất nhé!

Từ khóa: Samsung Tin tức
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ