iTech Mobile Store

Ra mắt iPhone 15 - sản phẩm được mong chờ nhất 2023

Thứ Bảy, 01/07/2023
Phương Gia Hiển
Ra mắt iPhone 15 - sản phẩm được mong chờ nhất 2023

Apple sắp ra mắt iPhone 15 – đỉnh cao công nghệ mới?

Trong vài tháng nữa, người dùng của hệ thống Táo sẽ được chào đón và trải nghiệm những tính năng vượt trội trên chiếc iPhone 15, một thiết bị được đánh giá là siêu phẩm đáng chờ đợi trong năm 2023.

Nếu không có sự thay đổi bất ngờ nào thì Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 15 mới vào cuối năm này, dự kiến tháng 9 tới đây sẽ là một sự kiện thật bùng nổ!

Dĩ nhiên, đi kèm với sự mới mẻ luôn là niềm kỳ vọng của khách hàng vào những công nghệ và cải tiến cách tân nhất. (Hãy cùng iTechMobile khám phá những điểm nổi bật trong lần thay đổi lần này nhé!)

 

Thay đổi hoàn toàn phần Notch bằng Dynamic Island

Với sự ra mắt của dòng iPhone 14, lần đầu tiên Apple đã loại bỏ phần Notch “tai thỏ”gây tranh cãi để chuyển sang Dynamic Island hoàn toàn mới. 

iPhone 14 là lần đầu tiền Apple chính thức cập nhật Dynamic Island để thay thế cho phần Notch cũ để tối ưu trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên, thay đổi này chỉ dành riêng cho các biến thể Pro cao cấp hơn. 

Vì vậy, nếu bạn không có kế hoạch mua một trong các mẫu iPhone 14 Pro hay iPhone 14 Pro Max, bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm thiết kế Notch đã gắn bó nhiều năm qua với dòng iPhone.

Từ iPhone 15 trở đi, hiển thị Dynamic Island sẽ được áp dụng mặc định sẽ trở thành tiêu chuẩn mặc định. Nếu iPhone 14 Pro hay Pro Max vẫn không đủ làm bạn thoả mãn, hãy trông chờ vài tháng nữa thôi nhé hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa thôi nhé! Lưu ý nhỏ là Dynamic Island chỉ được áp dụng cho các phiên bản Pro hoặc cao cấp hơn mà thôi.

Apple sử dụng cổng USB Type-C và loại bỏ cổng Lightning

Với áp lực đến từ các đối thủ cạnh tranh không chỉ về tính thực tế mà còn là hiệu năng, bên cạnh cũng như đáp lại đề nghị từ Châu Âu đề nghị về việc sử dụng cổng USB Type-C cho các thiết bị điện tử thì việc Apple sẽ sử dụng cổng sạc nhanh nhất hiện nay cho iPhone 15 là một khả năng rất cao.

Sự thay đổi này sẽ mang đến một làn gió mới cho người dùng hệ Táo, vì giờ đây tất cả các thiết bị iPhone, iPad và MacBook của bạn sẽ dùng chung cổng USB Type-C, và bạn sẽ không phải mang quá nhiều phụ kiện khác nhau.

Các mẫu iPhone 15 Pro có thể sở hữu thiết kế mới

Các mẫu iPhone 15 Pro có thể sở hữu thiết kế mới viền màn hình mỏng hơn, tăng tính thẩm mỹ và khả năng hiển thị của điện thoại, tạo trải nghiệm infinite screen (màn hình vô cực) thoải mái rộng rãi hơn cho người dùng.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, khung viền bằng hợp kim Titan sẽ được dùng để thay thế khung thép không gỉ  truyền thống. Titan là một hợp kim không dễ bị trầy xước như thép không gỉ và khoa học đã chứng minh chất liệu mới này thậm chí còn tốt hơn so với các loại kim loại truyền thống khi áp dụng cho các thiết bị công nghệ.

iPhone 15 Pro Max có thể được trang bị ống kính tiềm vọng

Apple mặc dù là thương hiệu mang đến những trải nghiệm vượt bậc về công nghệ. Tuy nhiên, khi nhìn vào khả năng máy ảnh và ống kính, chúng ta có thể nói rằng điều này không phải là một trọng tâm mà Apple đặc biệt chú trọng.

Theo những tin đồn từ đội ngũ phát triển, Apple đang chuẩn bị sở hữu một hệ thống Camera vượt trội nhất từ trước đến nay, với khả năng zoom quang học gấp đôi so với các dòng iPhone 14 Pro và Pro Max trước đó.

Đây hứa hẹn sẽ là một bước tiến vượt bật nếu bạn vừa là một fan trung thành của Apple và cũng đam mê chụp ảnh.

Hãy chờ thêm vài tháng nữa, và cùng iTechMobile Vietnam khám phá chặn đường kì diệu này!

Tháng 9 này, hãy cùng iTechMobile hòa mình vào không khí hấp dẫn chờ đợi sự kiện thú vị ra mắt dòng Series 15 mới của nhà Apple nhé!

#iTechMobile #Series15 #AppleEvent

 

Từ khóa: Apple iPhone iPhone 15
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ