iTech Mobile Store

"Share My Date" tính năng mới của Tinder, cho phép người dùng gửi kế hoạch hẹn hò cho buổi hẹn đầu tiên

Thứ Hai, 22/04/2024
NGUYEN TRONG NHAN

Không phải là hiếm khi mọi người chụp ảnh màn hình các hồ sơ hẹn hò và gửi chúng cho bạn bè và người thân của họ, hoặc để nhận phản hồi hoặc để cho họ biết họ sẽ gặp ai vào cuối tuần đó. Bây giờ, người dùng Tinder có thể chia sẻ kế hoạch hẹn hò của họ trực tiếp từ ứng dụng nhờ tính năng mới có tên là "Share My Date".

 

Tinder thông báo vào thứ Hai rằng người dùng bây giờ sẽ có thể gửi một liên kết bao gồm thông tin về cuộc hẹn sắp tới, bao gồm tên của cặp đôi, địa điểm gặp gỡ, ngày và giờ. Cũng có một tùy chọn để gõ ghi chú ở phía dưới. Liên kết có thể được gửi lên đến 30 ngày trước ngày hẹn và có thể chỉnh sửa, để người dùng có thể cập nhật thông tin bất cứ lúc nào.

Các liên kết "Share My Date" có thể được xem bởi mọi người nhận, bao gồm cả những người không sử dụng Tinder. Bạn bè có tài khoản Tinder có thể xem hồ sơ đầy đủ của cặp đôi, nhưng họ không thể tương tác với nó, bao gồm gửi tin nhắn cho cặp đôi. Người không sử dụng chỉ có thể xem phiên bản giới hạn của hồ sơ trên trình duyệt của họ, chỉ có thể thấy hình ảnh, tên và tuổi của cặp đôi, một người phát ngôn của Tinder giải thích với TechCrunch.

Tương tự như tính năng "Matchmaker" của Tinder, cho phép bạn bè của người dùng đề xuất những cặp đôi tiềm năng, liên kết "Share My Date" sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định. Điều này nhằm mục đích ngăn chặn mọi người chia sẻ trên mạng xã hội, người phát ngôn nói với chúng tôi.

Tính năng mới được lấy cảm hứng từ dữ liệu người dùng của Tinder - 51% người độc thân dưới 30 tuổi thông báo chi tiết về cuộc hẹn của họ trước.

"Ở Tinder, chúng tôi tiếp tục phát hành các tính năng mới nhằm tạo ra một trải nghiệm vui vẻ, an toàn và tôn trọng cho tất cả" Melissa Hobley, Giám đốc Marketing của Tinder, nói trong một tuyên bố. "Thảo luận về kế hoạch với bạn bè và gia đình là một việc rất thú vị. Share My Date giúp tiêu chuẩn hoá việc chia sẻ thông tin cơ bản này để người độc thân có thể có nhiều lựa chọn ngay từ việc quyết định mặc gì cho đến chuẩn bị các chủ đề trò chuyện."

Trong những tháng sắp tới, tính năng mới sẽ được triển khai trên toàn Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Canada, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Ấn Độ, Đức, Ireland, Nhật Bản, Brazil, Singapore, Thụy Sĩ, Mexico, Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Sự ra mắt của "Share My Date" đến vào một thời điểm khi các ứng dụng hẹn hò đang trải qua sự phát triển chậm chạp. Đến tháng 1 năm ngoái, chỉ có khoảng 12,7 triệu lượt tải về ứng dụng ở Mỹ, tăng trưởng 2,38% so với sự tăng trưởng gần 16% trong năm trước đó. Trong quý IV năm 2023, số lượng khách hàng trả tiền của Tinder giảm 8% so với cùng kỳ năm trước, xuống còn 10 triệu.

Công ty mẹ Match Group - sở hữu Tinder, Match, Hinge, OkCupid, PlentyOfFish và các ứng dụng khác - dự kiến sẽ báo cáo lợi nhuận quý 1 năm 2024 vào ngày 8 tháng 5.

Từ khóa: Công nghệ Tinder Tin tức
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ