iTech Mobile Store

Thông tin về Màu iPhone 15 độc đáo sáng tạo trước thềm ra mắt 09/2023

Thứ Bảy, 01/07/2023
Phương Gia Hiển
Thông tin về Màu iPhone 15 độc đáo sáng tạo trước thềm ra mắt 09/2023

Theo nhiều nguồn tin cũng như đồn đoán khác nhau, iPhone 15 Series được cho rằng sẽ sở hữu các màu sắc rất độc đáo và mới lạ - một yếu tố đặc trưng tạo nên thương hiệu nhân diện cho người dùng iPhone bao gồm: màu đỏ sẫm, xanh dương, xanh lá, hồng, tím,v.v...

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn và bên phía Apple cũng chưa có thông tin chính thức nào, vì thế người dùng có thể tham khảo thông tin trong bài viết này.

Với mục tiêu mở rộng bảng màu nhận diện thương hiệu mới, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Promax (có thể được đổi tên lại thành Ultra) sẽ xuất hiện màu đỏ sẫm vô cùng đặc biệt và bắt mắt, hứa hẹn sẽ là cú hit lớn nhất trong lịch sử các màu iPhone từ trước đến nay.

Đối với 2 phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn, Apple được cho là đang thử nghiệm 2 màu mới là xanh dương cùng với hồng sẫm cho 2 phiên bản này. Có thể thấy, 2 màu sắc tươi mới này nếu thực sự được sử dụng sẽ hấp dẫn sự chú ý của nhiều người.

Màu hồng sẫm cùng xanh dương đang được thử nghiệm để đưa vào sản phẩm

Trang AppleDsign vừa qua đã đăng tải thông tin liên quan đến màu sắc của iPhone 15, trong đó có nhiều phiên bản màu sắc cực kỳ ấn tượng nên đề cập tới trong đó bao gồm: Cam vàng - Đồng đỏ - Xanh matcha.

Màu cam vàng nổi bật đầy cá tính, đi kèm ngay dưới đây là màu đồng đỏ cực sang trọng.

Và cuối cùng là màu Matcha thanh lịch độc đáo, vô cùng hiếm có khó tìm

Tất nhiên, những thông tin trên chỉ là phỏng đoán từ các nguồn đáng tin cậy và các chuyên gia. Do đó, các iFan hãy cùng ItechMobile Việt Nam chờ đợi sự ra mắt hoành tráng này nhé!

#iTechMobile #Series15 #AppleEvent #iPhone15

Từ khóa: Apple iPhone iPhone 15
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ