iTech Mobile Store

TOP 5 lý do khiến bạn không thể không mua dòng iPad Pro

Thứ Bảy, 26/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
TOP 5 lý do khiến bạn không thể không mua dòng iPad Pro

iPad Pro là dòng máy tính bảng tốt nhất của Apple và đây là lý do tại sao bạn nên sắm một chiếc cho mình. Giống như các mẫu iPhone Pro, iPad Pro hướng đến người dùng mong muốn một chiếc máy tính bảng có phần cứng mạnh mẽ để thực hiện các tác vụ của mình một cách mượt mà.

 

Màn hình ProMotion xuất sắc

 

Hầu hết các mẫu iPad hiện tại của Apple đều có màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn, trong khi các mẫu iPad Pro hỗ trợ công nghệ ProMotion, cho phép quét tần số cao thích ứng. Màn hình của các mẫu iPad Pro được biết là hỗ trợ tốc độ làm mới lên tới 120 Hz, cho phép hiển thị nhiều hình ảnh động hơn khi mở ứng dụng, cuộn trang web và chơi game được hiển thị mượt mà.

 

Cùng với ProMotion, iPad Pro 12,9 inch có màn hình Liquid Retina XDR giống như các mẫu MacBook Pro cao cấp hơn. Điều đó có nghĩa là màn hình sử dụng bảng đèn LED mini để tăng tỷ lệ tương phản và mang lại độ sáng tối đa 1.600 nits khi xem nội dung HDR trên các nền tảng như Netflix, YouTube, Disney+ và Apple TV+.


Hệ thống camera tuyệt vời


Không có nhiều người thường chụp ảnh bằng máy tính bảng, nhưng trong một số trường hợp, hệ thống camera tốt có thể giúp ích. Dòng iPad Pro có camera chính 12 MP, sau đó là camera siêu rộng 10 MP, khiến nó trở thành chiếc iPad duy nhất được Apple bán ra có hệ thống camera kép. Ngoài hai camera, iPad Pro còn có máy quét LiDAR, lý tưởng cho các ứng dụng sử dụng thực tế tăng cường (AR).

 

Ví dụ: các ứng dụng như IKEA Place cho phép bạn ảo hóa đồ nội thất bạn muốn mua cho không gian của mình và xem nó trông như thế nào. Ngoài ra, nếu bạn dự định chụp ảnh hoặc quay video bằng iPad, Máy quét LiDAR cũng có thể giúp bạn lấy nét khi cần chụp ảnh hoặc quay video trong điều kiện ánh sáng không lý tưởng.

 

Nhận dạng khuôn mặt cho sinh trắc học


Để mở khóa thiết bị của bạn một cách an toàn, iPad Pro có tính năng Face ID, hệ thống xác thực sinh trắc học tương tự được tìm thấy trong các mẫu iPhone mới nhất. Như bạn có thể mong đợi, Face ID hoạt động giống như trên iPhone. Chỉ cần chạm và nhìn vào màn hình iPad để mở khóa thiết bị mà không cần phải chạm vào cảm biến vật lý như Touch ID.


Face ID là một phương pháp xác thực tuyệt vời, nhanh chóng và đáng tin cậy. Đây là một lý do thuyết phục tại sao người dùng nên nâng cấp lên iPad Pro.

 

Hỗ trợ Thunderbolt


Cổng USB-C trên iPad Pro hỗ trợ công nghệ Thunderbolt. Một trong những ưu điểm chính của nó là có thể truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều so với các cổng khác. Cụ thể, cổng Thunderbolt có thể truyền dữ liệu với tốc độ 40GB/s.


Ngoài khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao, bạn cũng có thể kết nối iPad Pro với các thiết bị ngoại vi như Pro Display XDR để nâng cao công việc và giải trí của mình. Bạn cũng có thể kết nối iPad Pro của mình với ổ SSD ngoài hỗ trợ Thunderbolt để truyền tệp lớn nhanh chóng.

 

Hệ thống 4 loa


iPad luôn là thiết bị giải trí tuyệt vời nhờ màn hình lớn và hệ thống loa chất lượng cao. Hầu hết các mẫu iPad đều có loa âm thanh nổi. Tuy nhiên, iPad Pro có tới 4 loa mang lại chất lượng âm thanh vượt trội hơn cả.

Từ khóa: Apple iPad iPad Pro
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ