iTech Mobile Store

WWDC 2024 sẽ là sự kiện 'Tuyệt Vời Tuyệt Đối'" của APPLE với IOS 18

Thứ Tư, 27/03/2024
NGUYEN TRONG NHAN
WWDC 2024 sẽ là sự kiện 'Tuyệt Vời Tuyệt Đối'

Greg "Joz" Joswiak, Phó Chủ tịch Cấp cao của Apple, vừa xác nhận thông qua nền tảng truyền thông xã hội Twitter rằng Hội nghị Phát triển Toàn cầu hàng năm của công ty sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14 tháng 6. Không nghi ngờ gì nữa, ông đã hứa rằng sự kiện này sẽ là "Tuyệt Vời Tuyệt Đối," một sự thừa nhận rõ ràng về những hoài bão trí tuệ nhân tạo của công ty.

Như tên "D" trong WWDC ngụ ý, sự kiện này tập trung mạnh mẽ vào các nhà phát triển cho các hệ điều hành của Apple. Sự kiện này, gần đây nhất đã được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs trên khuôn viên của công ty tại Cupertino, một loạt các buổi thảo luận và hội thảo trong vài ngày tập trung vào các hệ sinh thái khác nhau của nó. Sự kiện cũng là một bước đệm cho các hệ sinh thái đã nêu. Hãy mong đợi những thông báo lớn về iOS và iPadOS 18, macOS 15 và watchOS 11, trong số những cái khác.

Với việc sự kiện năm nay sẽ đánh dấu một năm kể từ khi Vision Pro được công bố, dự đoán sẽ có RẤT NHIỀU nhà phát triển mới xung quanh tai nghe và hệ điều hành visionOS của nó. Cập nhật cho Apple Silicon và có lẽ các Mac mới cũng có vẻ rất có khả năng.

Nhưng kế hoạch trí tuệ nhân tạo của Apple hầu như chắc chắn sẽ chiếm trung tâm của sự kiện lần này. Trả lời câu hỏi về kế hoạch của công ty để bắt kịp với các ứng dụng trí tuệ nhân tạo từ các đối thủ hàng đầu như Microsoft và Google trong cuộc gọi lợi nhuận gần đây nhất của mình, CEO Tim Cook đã hứa "đổi mới đột phá" sẽ được công bố vào cuối năm nay. WWDC dường như là nền tảng có khả năng nhất cho một thông báo như vậy - chi tiết về một đối tác Google Gemini được đồn đoán cho iPhone.

Việc tạo ra từ chữ viết tắt của Joz nhất định sẽ chỉ làm gia tăng sự đoán.

Những tin đồn bổ sung đã chỉ ra rằng iOS 18 có thể tiềm ẩn "cập nhật lớn nhất" trong lịch sử dài của hệ điều hành. Thay vì chỉ đơn giản là dựa vào trí tuệ nhân tạo và kết thúc với nó, báo cáo chỉ ra "công cụ trí tuệ nhân tạo giúp quản lý cuộc sống hàng ngày của bạn."

Chắc chắn khái niệm về điện thoại thông minh trí tuệ nhân tạo không phải là độc quyền của Apple. Samsung đã dồn sức vào khái niệm này vào đầu năm nay với việc ra mắt dòng Galaxy S24, cũng dựa vào các nỗ lực của Google Gemini. Tháng sau đó, Apple tuyên bố rằng các chiếc MacBook Air mới được trang bị M3 sẽ là "Laptop Tiêu Dùng Tốt Nhất Thế Giới cho Trí Tuệ Nhân Tạo."

Apple nói thêm, "Các nhà phát triển và sinh viên sẽ có cơ hội để kỷ niệm một cách trực tiếp tại một sự kiện đặc biệt tại Apple Park vào ngày khai mạc." Điều này có lẽ sẽ là một buổi trình diễn thú vị đầy tin tức mà thường xuyên được sử dụng mở đầu cho một sự kiện đầy bùng nổ. Tất nhiên, mọi thứ vẫn giữ ở mức độ bí mật trước ngày sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị San Jose.

Như mọi khi, sự kiện sẽ bao gồm một nhóm nhỏ "người chiến thắng," 50 người trong đó sẽ được mời đến sự kiện trực tiếp tại Cupertino. Sự kiện diễn ra ngay sau Google I/O (ngày 14-15 tháng 5) và Microsoft Build (ngày 21-24 tháng 5).

Thông báo này đến ít hơn một tuần sau khi Bộ Tư pháp tuyên bố rằng họ đang kiện công ty phần cứng này về các cáo buộc về các thực hành độc quyền xung quanh iPhone.

Từ khóa: Apple Công nghệ ios18 Tin tức wwdc
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ