iTech Mobile Store

Apple Macbook 20 Inch được đề cập tới bởi giới phân tích

Thứ Năm, 07/03/2024
Nguyễn Ngọc Hạnh
Apple Macbook 20 Inch được đề cập tới bởi giới phân tích

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple đang có kế hoạch phát hành MacBook 20 inch mới sử dụng tấm nền màn hình có thể gập lại trong khoảng ba năm tới.

 

Kuo cho biết trong một bài đăng trên X hôm nay: “Sản phẩm màn hình gập duy nhất của Apple có lịch trình phát triển rõ ràng là MacBook 20.3 inch, dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2027”. Đáng tiếc là nhà phân tích này không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào khác về thiết bị.

 

Apple đang tích cực phát triển laptop màn hình gập 20.3 inch
Apple đang tích cực phát triển laptop màn hình gập 20.3 inch

 

Được biết, Kuo là nguồn thứ ba đề cập đến khả năng xuất hiện MacBook 20 inch, bên cạnh nhà phân tích ngành màn hình Ross Young và trang web Hàn Quốc The Elec.

 

Máy tính xách tay lớn nhất mà Apple hiện đang bán là MacBook Pro 16 inch. Công ty cũng từng cung cấp MacBook Pro 17 inch nhưng đã ngừng sản xuất vào năm 2012. MacBook màn hình gập mới sẽ có kích thước theo đường chéo khoảng 20 inch khi được mở rộng hoàn toàn, nhưng Kuo không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về thiết kế chính xác của thiết bị.

 

Kuo cho biết MacBook 20 inch là sản phẩm màn hình gập duy nhất của Apple có lịch trình phát triển rõ ràng, cho thấy iPhone hoặc iPad màn hình gập sẽ không sớm ra mắt.

Từ khóa: Apple Công nghệ iMac MacBook MacBook Air MacBook Pro
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ