iTech Mobile Store

EA Sports FC - FIFA 24 sẽ được phát hành vào cuối tháng 09/2023

Thứ Năm, 17/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
EA Sports FC - FIFA 24 sẽ được phát hành vào cuối tháng 09/2023

Như bạn có thể biết, EA Sports, một công ty con của nhà phát hành trò chơi thể thao Electronic Arts, không còn được phép sử dụng nhãn hiệu FIFA. Như vậy phần tiếp theo của FIFA 23 sẽ có tên hoàn toàn mới là EA Sports FC thay vì FIFA 24.

 

Cùng khám phá tựa game này sẽ phát hành khi nào cùng iTechMobile nhé!

 

Sau khi tiết lộ logo mới của EA Sports FC vào tháng 4, nhà phát hành Electronic Arts đã hứa sẽ trở lại vào tháng 7 với nhiều cập nhật hơn về trò chơi bóng đá sắp tới. Một số người hâm mộ quan tâm đến điều này và cố gắng phân tích dữ liệu và thu thập thông tin từ nhiều nguồn rò rỉ khác nhau. Điều này đã tiết lộ một số sự kiện mới đáng chú ý, bao gồm cả ngày phát hành của trò chơi.

 

Giống như người tiền nhiệm của nó, FIFA 23, sẽ có hai phiên bản là Standard và Ultimate. Đáng chú ý, chủ sở hữu phiên bản Ultimate sẽ có quyền truy cập trước 7 ngày (thay vì 3 ngày như FIFA 23).

 

Theo như thông tin iTechMobile nhận được, EA Sports FC (FIFA 24) chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 9 năm 2023.

 

 

Không có nhiều thông tin về lối chơi của EA Sports FC vào thời điểm này, nhưng rất khó có khả năng trò chơi sẽ thay đổi nhiều so với FIFA 23. Việc EA ngay lập tức đạt được thỏa thuận bản quyền Premier League sau khi bị FIFA thu hồi giấy phép có lẽ là một tin vui, và các fan game sẽ muốn biết thêm trong những ngày còn lại trước khi trò chơi được phát hành chính thức.

Từ khóa: FIFA Game Hot 2023
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ