iTech Mobile Store

Game thủ FIFA Mobile đang trẩy hội vì EA Sports FC Mobile sẽ sớm ra mắt

Thứ Sáu, 18/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
Game thủ FIFA Mobile đang trẩy hội vì EA Sports FC Mobile sẽ sớm ra mắt

Ngay sau khi EA Sports FC Mobile chính thức được hé lộ tại buổi Thông báo phát hành EA Sports FC, toàn thể cộng đồng game thủ FIFA Mobile đang háo hức hơn bao giờ hết.

 

Theo một số nguồn tin rò rỉ, bản beta EA Sports FC Mobile thực sự đã được thêm vào Google Play và sẵn sàng mở. Những người chơi đã trải nghiệm FIFA Mobile 22 Beta đã phát hành trước đó sẽ có quyền truy cập sớm vào EA Sport FC Mobile Beta sau khi nó được phát hành.

 


Với phiên bản mới của EA Sports FC Mobile, các nhà phát triển đang mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm tốt nhất có thể, cho phép họ thi đấu với những cầu thủ yêu thích của mình trong các giải đấu khác nhau. Danh mục đầu tư được cấp phép độc quyền của EA Sports FC bao gồm hơn 19.000 cầu thủ, 700 đội, 100 địa điểm và 30 giải đấu, tất cả đều được cấp phép đầy đủ từ UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA European Conference League đang nhận được EA trước đây đã nói trên blog chính thức của mình rằng mùa giải vẫn đang diễn ra rất sôi nổi và EA Sports FC Mobile sẽ sớm được phát hành. 

 


Người hâm mộ có thể phải chờ thêm một thời gian nữa vì bản beta dự kiến ​​sẽ đến vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9, ít nhất hai tuần trước khi phát hành chính thức, theo EA Sports FC Mobile.

Từ khóa: FIFA Game Hot 2023 Game Mobile
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ