iTech Mobile Store

Thống trị ĐTCL9 cùng đội hình Phù Thủy Demacia

Thứ Ba, 15/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
Thống trị ĐTCL9 cùng đội hình Phù Thủy Demacia

Với sự trở lại của Aphelios Targon, Phù Thủy Demacia giờ là một trong những đội mạnh nhất meta DTCL 9, và bị lãng quên từ lâu, giờ đây họ mang hương vị của tộc Phù Thủy. xem cho chính mình.

Hãy cùng iTechMoblie trong bài viết tiếp theo tìm hiểu cách xây dựng và sử dụng sức mạnh của đội Phù thủy Demacia của bạn.

 

Đội hình

Nếu không tính đến việc làm lại Oriana, có 5 phần của loại phù thủy đã được Riot cải thiện trong bản cập nhật 13.14 vừa qua. Vì vậy, không quá khó hiểu khi cấp độ thư rác của Quân đoàn phù thủy Demacia chỉ bằng mức của một triệu hồi sư nghiệp chướng hạng trung như Bạch kim hay Kim cương. Một đội hình hoàn chỉnh để sử dụng hợp lý sức mạnh của Quân Đoàn Phù Thủy Demacia bao gồm Malzahar, Swain, Taric, Sona, Velkoz, Lux, Jarvan IV và Ahri.

 

Trang bị

Với ba Cột Mốc Kích Hoạt Demacia, người chơi chỉ cần hai vật phẩm duy nhất: Lux, Bùa Xanh và Găng Tay Đá Quý. Đối với Ahri, tôi có thể đưa ra hai lựa chọn. Lên đồ làm trụ cột hay đơn giản là tướng hỗ trợ sát thương.

  • Bộ trang bị chủ lực: Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh và Mũ Phù Thủy.
  • Bộ trang bị hỗ trợ: 3 Cốc Sức Mạnh hoặc 2 Cốc Sức Mạnh kẹp Súng Kiếm.

Còn về đỡ đòn, tôi thích Tarik hơn Jarvan, ngay cả khi Khiên Demacian chỉ là một mảnh 3 vàng, nhưng hắn ta vẫn quá mạnh so với meta hiện tại. Hiện tại top 3 trang bị của Taric là Vuốt Rồng, Giáp Gai và Dây Chuyền Hòa Giải. Ngoài ra, đừng quên lên thêm “Nỏ Sấm Sét” cho Jarvan IV để giảm khả năng kháng phép của kẻ địch.

 

Lối chơi

Phù thủy Demacia là một thế lực mạnh vào thời điểm hiện tại, thật dễ dàng để bắt đầu một chuỗi chiến thắng dài ngay từ đầu trò chơi với đội hình cơ bản gồm 5 quân cờ (Malzahar, Chaogath, Oriana, Renekton, Kassadin). Ngoài ra, sử dụng Tahm Kench huyền thoại trong giai đoạn đầu sẽ mang lại cho bạn nhiều vàng và thu nhập hơn.

Giữ nguyên đội hình trên cho đến khi đủ tiền đạt cấp 7 trước hoặc sau vòng Sói Hắc Ám. Khi bạn đạt đến cấp 7, hãy suy nghĩ một chút, lăn cẩn thận và thêm dần các mảnh bạn cần, sau đó chuyển sang đội hình 6 phù thủy giữ 3 khoảng trống. Các tướng là Malzahar, Oriana, Kassadin, Verkoz và Taric. , Swain và Lux.

Càng về sau trong game, khi đã định hình được chủ lực, nhiệm vụ của người chơi là nâng cấp dần các tướng của mình lên 2 sao và để ý xem đối thủ tiếp theo của mình là ai. Bố trí, điều chỉnh cán bộ cho phù hợp. Ngoài 2 chủ lực Lux và Ahri, vị trí đứng của Jarvan IV cũng rất quan trọng nếu đàn áp chủ lực đối thủ bằng địa chấn lớn và có thể duy trì được.

Ngoài Tahm Kench, người chơi cũng có thể lựa chọn một số Huyền thoại khác để dễ dàng xây dựng lối chơi hơn cho đội Phù thủy Demacia của mình. Ví dụ như Bầy Sói giúp người chơi xây dựng đội hình trong mơ gồm 8 Phù Thủy và 5 Người Demacia. Ngoài ra, Twisted Fate đồng nghĩa với việc bạn không phải lo lắng về việc lựa chọn trang bị nữa.

 

Tổng kết 

Nhìn chung, về phù thủy Demacia, với lượng tướng đa dạng từ 1 đến 5 vàng, rất dễ chơi, dễ triển khai đội hình và giúp người chơi leo hạng. Tuy nhiên, đây là một ván cờ khá nóng nên chắc chắn sẽ xảy ra tranh cãi, và nếu bạn cố gắng tham gia, bạn có thể sẽ phải nhận một kết cục đau lòng. Trên đây là bài viết tham khảo về xây dựng và triển khai quân Phù thủy Demacia. Chúng tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho trải nghiệm chơi game của người chơi.

Từ khóa: Game Hot 2023 Đấu Trường Chân Lý ĐTCL
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ