iTech Mobile Store

TOP 5 Game Mobile cực đỉnh về đồ họa và cốt truyện

Thứ Hai, 21/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
TOP 5 Game Mobile cực đỉnh về đồ họa và cốt truyện

Dưới đây là TOP 5 game di động cực đỉnh về đồ họa và cốt truyện có lượng cài đặt cao nhất và đòi hỏi bạn luôn phải dọn dẹp dung lượng điện thoại trước khi chơi. Tất nhiên, đối với các trò chơi trực tuyến, bạn nên chuẩn bị dung lượng dự phòng tốt cho những bản cập nhật từ nhà phát hành game.

 

Hãy cùng iTechMobile khám phá những tựa game dù "nặng kí" nhưng vẫn bất cứ người chơi nào cũng sẵn sàng tải về qua Google Play hoặc Apple Store. này nhé!

 

Genshin Impact 


Genshin Impact hiện đang là game di động hiện đang chiếm số lượng lớn nhất. Traveller's Journey with Paimon chiếm 20,5 GB dung lượng điện thoại với phiên bản 3.8. Với phiên bản 4.0, tổng dung lượng lưu trữ trong máy lên tới 36 GB và chỉ có một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Nhật. Cài đặt các gói đồng bộ hóa giọng nói khác sẽ làm cho âm thanh to hơn nữa.

 

 

Nhưng nó là một trong những game di động hot nhất hiện nay, vì vậy nhiều người chơi sẵn sàng trả giá. Chỉ những người có điện thoại cũ hơn với bộ nhớ 32 GB trở lên mới nên đợi cho đến khi họ từ bỏ trò chơi và mua điện thoại mới. Tất nhiên, khả năng này đã bị giảm đi đáng kể. Bởi khi so với PC, Genshin Impact chiếm tới 72,5 GB với bản 3.8 và 105 GB với bản 4.0.

 

X-Com 2 Collection


X-Com 2 Collection là phiên bản di động của trò chơi chiến lược theo lượt đỉnh cao X-Com 2. Chứa trò chơi gốc, bản mở rộng War of the Chosen và 4 DLC. Mọi thứ trong trò chơi đều được thiết lập đầy đủ nên bộ cài đặt có thể chiếm tới 17 GB trên điện thoại của bạn.

 


X-Com 2 là game chiến thuật thành công rực rỡ trên PC và console trước khi phiên bản đặc biệt được phát hành trên nền tảng di động. Trong game, người chơi sẽ lãnh đạo phe loài người chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh thông qua các cuộc đụng độ trong thể loại đội hình chiến thuật.

 

Diablo Immortal


Diablo Immortal là phiên bản di động của loạt trò chơi Diablo. Cốt truyện trong phần này diễn ra hàng giờ sau khi Archangel Tyrael phá hủy Worldstone ở cuối Phần 2. Một nhân vật phản diện tên là Skarn thu thập các mảnh vỡ của Worldstone và tích cực chiêu mộ quân đội để cùng nhau âm mưu "Hãy để cuộc chiến vĩnh cửu tiếp diễn mãi mãi".

 


Trò chơi được thiết kế từ đầu là game cho điện thoại di động sau đó mới bổ sung thêm phiên bản PC. Trên smartphone, bộ cài Diablo Immortal chiếm 14 GB. Cho dù phần hút máu khiến người chơi ghét cay ghét đắng, nhưng không thể phủ nhận game có hình ảnh đẹp mắt và cách chiến đấu cực sướng.

 

Honkai Impact 3rd 


Cùng với Gun Girl Z, Honkai Impact 3rd là trò chơi đột phá bắt đầu định hình vũ trụ Honkai mà sau này sẽ được khám phá bởi Genshin Impact và Honkai: Star Rail. Do tồn tại lâu dài, trò chơi đã được phân phối rộng rãi và số lượng người cài đặt tăng mạnh. Theo thống kê của người chơi, trò chơi này chiếm dung lượng ổ đĩa từ 10-18 GB tùy thuộc vào trạng thái cập nhật của người dùng.

 

 

"Honkai Impact 3" mô tả sự xuất hiện lần thứ ba của mối đe dọa của thế giới chính. Con số 3 không phải là số phiên bản của trò chơi, mà là biển chính thứ ba trong thế giới trò chơi. Sức hấp dẫn của tác phẩm này nằm ở định nghĩa về vũ trụ, sự kiện chính của thế giới và cuộc chiến chống lại nó. Tất cả đều mang màu sắc khoa học, huyền bí, khó hiểu nhưng cũng toát lên vẻ ma mị, bí ẩn.


Call Of Duty: Mobile 


Là một game bắn súng chất lượng cao, sức nặng của bộ cài Call Of Duty: Mobile có thể hiểu là sự đầu tư đáng kể cho chất lượng đồ họa. Đây là mức giá mà mọi dòng game bắn súng nên cân nhắc. Đầu tiên, trò chơi chỉ tiêu tốn 1,9 GB khi cài đặt qua Google Play hoặc Apple Store. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng một bản cập nhật đầy đủ tiêu tốn tới 15 GB bộ nhớ. Điều đó nói rằng, các game thủ vẫn vui vẻ chịu đựng vì đây là một trò chơi tuyệt vời mà các nhà sản xuất đã đầu tư tốt.

 

Từ khóa: Game Hot 2023 Game Mobile
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ