iTech Mobile Store

TOP 5 game mobile giả tưởng hấp dẫn nhất quý 4 năm 2023

Chủ Nhật, 27/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
TOP 5 game mobile giả tưởng hấp dẫn nhất quý 4 năm 2023

 

Bạn là một game thủ yêu thích sự khám phá và mới lạ thì đây là danh sách iTechMobile dành riêng cho bạn TOP 5 tựa game di động giả tưởng cực kỳ hấp dẫn sắp ra mắt vào quý 4/2023.

 

Planet: Reboot

 

Planet: Reboot là một game di động giả tưởng thế giới mở đầy hứa hẹn của nhà phát triển MMC Society. Sau khi hoàn tất giai đoạn beta sắp tới, trò chơi sẽ được phát hành chính thức tại Trung Quốc vào cuối năm 2023.

 

Top 5 game mobile giả tưởng hấp dẫn nhất quý 4 năm 2023

 

Trong Planet: Reboot, người chơi sẽ vào vai người sống sót cuối cùng trong bối cảnh tương lai. Năm 2112 là một giả tưởng trong đó Trái đất bị tàn phá bởi một cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là khám phá hành tinh và đấu tranh cho sự đổi mới của Trái đất bằng cách xây dựng, chế tạo và chiến đấu với những kẻ xâm lược.

 

Path of Rune

 

Path of Rune có lẽ là game di động thế giới mở nổi tiếng nhất trong danh sách này, vì nó được lấy cảm hứng từ huyền thoại Legend of Zelda. Sắp có trên cả PC và thiết bị di động (bao gồm cả Android và iOS), những người hâm mộ quan tâm có thể tham gia phiên bản beta kín bằng cách hoàn thành khảo sát ​​tại đây.

 

 

 

Path of Rune là một trải nghiệm chơi game di động thế giới mở gay cấn với các yếu tố khám phá và chủ động trong lối chơi kết hợp với bối cảnh độc đáo về sự sụp đổ của nền văn minh nhân loại và AI thống trị thế giới nhằm mục đích cung cấp cho người chơi những trải nghiệm thú vị. thay thế chuỗi thức ăn.

 

The Library Of Babel

 

The Library of Babel là một game di động giả tưởng mới được phát triển bởi Neon Doctrine và phát hành trên nền tảng iOS. Trò chơi này là trò chơi không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng, với cốt truyện hấp dẫn dựa trên truyện ngắn cùng tên của Jorge Luis Borges.

 

 

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ vào vai Ludoville, nhân vật chính điều tra một vụ giết người trong thư viện nơi lưu giữ mối liên hệ giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Người chơi không chỉ phải tìm kiếm sự thật mà còn phải chạm trán với những sinh vật kỳ lạ mà cho đến nay vẫn chưa được biết đến. Thư viện Babel hiện có sẵn để tải xuống từ App Store với giá 6,99 USD.

 

Persona 5: The Phantom of the Night

 

Persona 5: Phantom of the Night là trò chơi di động mới rất được mong đợi của nhà phát triển Black Wing Game Studio. Trò chơi không chỉ gây ấn tượng với đồ họa anime chất lượng cao mà còn có cốt truyện hấp dẫn.

 

 

Trong game, người chơi sẽ vào vai một học sinh trung học Nhật Bản và tham gia nhiều hoạt động thú vị từ học tập đến giải trí và giao lưu xã hội. Bằng cách xây dựng mối quan hệ và khám phá câu chuyện của các nhân vật, người chơi sẽ hiểu sâu hơn về tính cách của mỗi cá nhân cũng như cách thức hoạt động của thế giới trò chơi độc đáo này. Hiện tại người chơi có thể cập nhật những thông tin mới nhất thông qua trang web chính thức của trò chơi.

 

ReverseBlue x Re-BirthEnd

 

ReverseBlue x Re-BirthEnd là một game nhập vai anime dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào quý 4 năm nay. Trong khi chi tiết về lối chơi của trò chơi vẫn chưa được công bố, ReverseBlue x Re-BirthEnd đang khiến người hâm mộ trở nên phấn khích và mong chờ hơn bao giờ hết thông qua đoạn trailer dài hơn 1 phút.

 

Trò chơi lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế. Câu chuyện xoay quanh một nhóm bất tử đang cố gắng bảo vệ nhân loại khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn chưa được biết đến. Hiện tại người chơi có thể cập nhật những thông tin mới nhất thông qua trang web chính thức của trò chơi.

Từ khóa: Game Hot 2023 Game Mobile
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ