iTech Mobile Store

Top những trang bị leo rank hiệu quả nhất ĐTCL meta 13.15

Thứ Hai, 14/08/2023
Nguyễn Ngọc Hạnh
Top những trang bị leo rank hiệu quả nhất ĐTCL meta 13.15

Dưới đây là 3 món trang bị mang lại hiệu quả cực cao trong phiên bản 13.15 Đấu Trường Chân Lý mùa 9. Hi vọng những chia sẻ sau đây sẽ giúp ích được cho quá trình leo rank của các bạn. 

 

Bùa xanh

Bùa xanh gần như là trang bị không thể thiếu đối với các tướng mạnh như Lux hay Ahri hay bất cứ đội hình Pháp sư nào. Không chỉ vậy, nó còn là một trong những vật phẩm được gửi đến Samira nếu bạn điều hành đội hình Noxus reroll. Xét về độ hiệu quả, bùa xanh hiện được đánh giá là trang bị cấp S+ ở phiên bản 13.15 DTCL mùa 9. Khi có nhiều vị trí trong nhóm tướng 1 và 2 tiền có thể lên trang bị này sớm hơn. Nó có thể được sử dụng hiệu quả, giúp bạn bảo vệ tốt nhất trong giai đoạn đầu game.


Găng Bảo Thạch

Trong bản meta hiện tại đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy của nhiều đội hình pháp sư, chẳng hạn như Lux Pháp Sư, Kai'Sa Hư Không hay Triệu Hồi Sư. Do đó, sẽ hoàn toàn hợp lý nếu bạn chọn kết hợp Găng Bảo Thạch từ sớm để tạo tiền đề giúp bạn điều hành đội hình của mình xung quanh tuyến chính sát thương phép. Trang bị này cũng rất hiệu quả trong giai đoạn đầu game. 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang những đội hình dị trong meta 13.15 như Gwen Đồ Tể hay Katarina với Găng Bảo Thạch.

Diệt Khổng Lồ

Diệt Khổng Lồ luôn là trang bị tấn công linh hoạt nhất trong Đấu Trường Chân Lý, những tướng có cả sức mạnh tấn công lẫn thiên hướng phép thuật đều có thể sử dụng tốt nó. Do người chơi thường chọn những quân trâu bò, có lượng máu cao làm tuyến đầu nên những pha hạ sát khổng lồ được coi là chỗ dựa không thể thiếu cho mọi Carry muốn xuyên phá hàng phòng ngự của đối phương. Trong 13.15, Samira, Karma, Zeri hoặc Kai'Sa đều là những tổ hợp tốt để sử dụng trang bị Diệt Khổng Lồ.

Từ khóa: Game Hot 2023 Đấu Trường Chân Lý ĐTCL
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ