iTech Mobile Store

Case sạc AirPods Pro USB-C chính thức được Apple bán riêng

Thứ Năm, 14/12/2023
NGUYEN TRONG NHAN
Case sạc AirPods Pro USB-C chính thức được Apple bán riêng

Apple bắt đầu bán riêng case sạc của AirPods Pro USB-C với giá 2.4 triệu đồng

 

Apple hôm nay đã bắt đầu bán riêng hộp đựng MagSafe của AirPods Pro 2 USB-C, cho phép khách hàng sở hữu hộp sạc Lightning nâng cấp lên USB-C.

 

Hộp đựng USB-C ‌AirPods Pro‌ độc lập được niêm yết với giá 99 USD (khoảng 2.4 triệu đồng) trên cửa hàng trực tuyến của Apple.

 

Apple bắt đầu bán riêng case sạc của AirPods Pro USB-C
Apple bắt đầu bán riêng case sạc của AirPods Pro USB-C

 

Các đơn đặt hàng hộp sạc USB-C hôm nay sẽ được giao cho khách hàng từ ngày 27 tháng 12 đến ngày 2 tháng 1 năm sau, tức là sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh.

 

Apple đã giới thiệu phiên bản mới của ‌AirPods Pro‌ 2 với hộp sạc USB-C vào tháng 9, nhưng vào thời điểm đó, không có lựa chọn nào để mua riêng case sạc. Khách hàng sử dụng ‌AirPods Pro‌ 2 dùng hộp sạc Lightning không có lộ trình nâng cấp, nhưng những người muốn sạc USB-C trên tất cả các thiết bị của họ giờ đây có thể trả khoản phí 99 USD để có phiên bản mới.

 

Hộp sạc USB-C tương thích với ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai. Nó cũng tiếp tục cung cấp tính năng sạc không dây ‌MagSafe‌, giống như biến thể dùng cổng Lightning.

 

Ngoài cổng USB-C, hộp sạc AirPods Pro 2 cũng cung cấp khả năng kháng nước, chống bụi IP54 được cải thiện, nhưng sẽ không hỗ trợ âm thanh lossless cho kính thực tế ảo Vision Pro, vì đây là một tính năng được thêm vào ‌AirPods Pro‌ 2 phiên bản mới nhất.

Từ khóa: Apple Công nghệ
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ